HOTLINE: 0983 970 084
Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng- Q.Thanh Xuân- Hà Nội

ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC 2019 – CƠ HỘI TƯƠNG LAI

69 lượt xem

Khi nhắc đến ngành nghề điều dưỡng Đức 2019, rất nhiều bạn trẻ đang mơ tưởng đến một viễn cảnh tươi đẹp: LƯƠNG CAO, CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH và ĐỊNH CƯ LÂU DÀI.

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà hầu hết các thông tin đều phổ cập, đơn giản lắm, chúng ta có thể lướt web tra cứu thông tin một cách dễ dàng, nhận biết đâu là đúng đâu là sai. Đặc biệt với các bạn đã biết tiếng Đức thì nên kiểm tra thông tin trên các trang của Đức, tính xác thực gần như tuyệt đối. Ở xã hôi nào cũng vậy thôi, không bỏ mồ hôi công sức, trí óc thì không thể đạt được thành quả, không có lương cao mà công việc lại nhàn hạ. Chúng ta đang nói đến nước Đức, một đất nước văn minh, hùng mạnh và là một trong những nước dẫn đầu thế giới về chế độ đãi ngộ xã hội với người dân. “ LÀM THẬT, HƯỞNG THẬT” – đó là mục tiêu của hầu hết người dân phấn đấu cho tương lai của họ sau này.

Khi về già họ sống thoải mái, không phụ thuộc con cháu, mức lương hưu của họ thậm chí còn cao hơn cả mức lương đi làm của thanh niên. Vì sao? – Chúng ta biết rằng, thu nhập người dân sẽ phải đóng khoảng 30% cho thuế, nên khi nhận lại cũng chỉ đủ chi phí cuộc sống sinh hoạt thường ngày và dư ra một chút. Bù lại, khi về già lương hưu của họ lại khá cao, họ muốn sống trong trung tâm dưỡng lão, để hưởng sự chăm sóc của các điều dưỡng viên mà không vướng bận con cái. Thế nên, nghề điều dưỡng Đức 2019 lại ngày càng HOT đến vậy.

Chúng ta đến từ những nước thứ ba, đã quen vất vả và chấp nhận cuộc sống lam lũ. Nhưng nếu có cơ hội thay đổi cuộc sống này, muốn có một tương lai tốt đẹp hơn thì tôi nghĩ nghề điều dưỡng Đức 2019 là hoàn toàn phù hợp với bạn. Bởi, bạn không ngại vất vả, không ngừng học hỏi và quan trọng bạn có ý chí phấn đấu cho mục tiêu lâu dài, đó là một công việc ổn định, mức lương đủ để chi phí sinh hoạt và có thể dư giả  một chút để giúp đỡ người thân… và tiếp đó là cơ hội ĐỊNH CƯ lâu dài tại Đức. Đó có phải là tương lai tốt đẹp cho bạn, cho những thế hệ sau của bạn không? HÃY ĐI VÀ TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG và khám phá thế giới xung quanh bạn.

Vậy bạn cần phải chuẩn bị những gì từ bây giờ để làm điều dưỡng Đức 2019? Hãy đến với HCIT, chúng tôi luôn đồng hành với bạn từ những bước đầu tiên, cùng bạn tư vấn và chia sẻ những khúc mắc cần được tháo gỡ. Bạn sẽ không phải thất vọng, bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Du học HCIT chào đón bạn đến với chúng tôi để gần hơn ước mơ điều dưỡng Đức 2019.

Trường cao đẳng công thương Hà Nội

Trung tâm tư vấn du học HCIT

Địa chỉ: số 54A1- Vũ Trọng Phụng- Quận Thanh Xuân- Hà Nội

Email: duhoc.hcit@gmail.com

ĐT: 0903.279.479- 0983 970084