HOTLINE: 0983 970 084
Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng- Q.Thanh Xuân- Hà Nội

Điều dưỡng Đức – bạn hiểu thế nào?

19 lượt xem

Nhiều bậc phụ huynh, học sinh khi đến với HCIT đều có chung những băn khoăn, thắc mắc cần được giải đáp cụ thể và đúng đắn. Hàng loạt các câu hỏi đặt ra như “Độ tuổi nào có thể đi học nghề điều dưỡng tại Đức”, “điều kiện sức khỏe là gì”, “yêu cầu về chứng chỉ kiến thức nền ra sao”, “chứng chỉ tiếng đức yêu cầu như thế nào”, “có được hỗ trợ gì trong thời gian học nghề không”, “chương trình học tập cụ thể ra sao”, “thời gian học lý thuyết và học thực hành phân bố như thế nào”, “thời gian học nghề kéo dài bao lâu” ….

Trung tâm tư vấn hợp tác du học HCIT của trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đang hợp tác với một số trường đào tạo nghề điều dưỡng có tiếng tại Đức như tập đoàn Azurit, Kolping …nên chúng tôi có rất nhiều thông tin hữu ích dành cho các bạn quan tâm đến chương trình này. Phải nói rằng nghề Điều dưỡng đang rất HOT tại Đức, vì sao? – Dân số Đức đang già hóa và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ngày cang tăng cao. Hiện tại ở Đức đang thiếu đến 500.000 vị trí điều dưỡng viên. – Triển vọng tương lai của nghề Điều dưỡng tại Đức được đảm bảo, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhận ngay vào làm tại các đối tác của trường nghề, nơi họ đã hỗ chi phí trợ sinh hoạt cho bạn trong suốt thời gian học nghề. – Cơ hội học lên cao, thăng tiến trong công việc cũng như cơ hội định cư lâu dài nằm trong tầm tay bạn. – Được sống và làm việc ở một đất nước văn minh, hiện đại bậc nhất thế giới….

Để đáp ứng được điều kiện chương trình đề ra, các bạn cần hiểu đúng đắn về ngành nghề mà chúng ta lựa chọn tại Đức và chúng tôi – TT du học HCIT luôn muốn tư vấn đúng, tư vấn đầy đủ cho các bạn cơ hội cũng như những thách thức trước mắt. Bạn hãy cho chúng tôi biết, BẠN CÓ KHẢ NĂNG TIẾP THU TIẾNG ĐỨC KHÔNG? BẠN CÓ YÊU THÍCH CÔNG VIỆC CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH, NGƯỜI CAO TUỔI KHÔNG?

Nếu bạn đáp ứng được hai vấn đề cơ bản trên thì những vấn đề còn lại chúng ta sẽ giải quyết được. Khi chúng ta có niềm tin, có sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc thì mọi khó khăn sẽ không là trở ngại nữa. Và chúng ta sẽ trở thành những ĐIỀU DƯỠNG VIÊN chuyên nghiệp và tận tâm.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất:

Trường cao đẳng công thương Hà Nội

Trung tâm tư vấn du học HCIT

ĐT: 0983.97.00.84 hoặc 0903.279.479

Email: duhoc.hcit@gmail.com