HOTLINE: 0983 970 084
Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng- Q.Thanh Xuân- Hà Nội

Ngành nhà hàng khách sạn- Một lựa chọn tốt

24 lượt xem

Bên cạnh ngành nghề Điều dưỡng đang rất hot tại Đức thì ngành nghề Khách sạn – Nhà hàng hiện nay cũng đang thu hút các bạn trẻ. Tại sao? – Du lịch là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy nền kinh tế Đức ngày càng phát triển, chính vì thế hệ thống Khách sạn – Nhà hàng ở Đức ra đời nhanh chóng dẫn đến việc thiếu hụt đội ngũ nhân lực có chuyên môn.

Quá trình đào tạo bài bản của ngành Khách sạn – Nhà hàng sẽ bao gồm nhiều chuyên ngành như bộ phận phòng, bộ phân bếp, bộ phận yến tiệc, … và thường kéo dài trong 3 năm.

Mặc dù chi phí hỗ trợ hàng tháng cho ngành nghề Khách sạn – Nhà hàng không cao như nghề điều dưỡng, tuy nhiên mức lương sau khi bạn tốt nghiệp cũng ngang ngửa như ngành này và cơ hội nghề nghiệp của bạn cũng được đảm bảo. Bạn sẽ có cơ hội làm việc như một lễ tân, quản lý tại Nhà hàng – quán Bar – khách sạn, quản lý, tổ chức các buổi đãi tiệc hay tự kinh doanh, điều hành khách sạn… Ngoài ra sau khi học nghề xong bạn có thể học nâng cao trình độ hoặc học lên đại học ngành khách sạn, nhà hàng.

Vậy chúng ta cần chuẩn bị những gì cho việc du học ngành nghề này?

– Tiếng Đức là yếu tố quyết định đến tương lai của bạn, nếu bạn có chứng chỉ B2 sẽ bắt tay ngay vào quá trình học nghề, với chứng chỉ B1 bạn cần học thêm 4-6 tháng để lấy chứng chỉ B2 khi bạn ở Đức.

– Vẫn cần có một khóa kiến thức nền cho ngành nghề Khách sạn – Nhà hàng, tối thiểu là chứng chỉ 06 tháng.

Đó là 2 yếu tố quan trọng nhất trong bộ hồ sơ của bạn, những điều kiện khác như chứng minh tài chính từ 4.320 euro và giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ hãy để HCIT tư vấn cụ thể cho bạn.

Hãy đễn với Trung tâm tư vấn hợp tác du học HCIT để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Trường cao đẳng công thương Hà Nội

54A1 Vũ Trọng Phụng- Quận Thanh Xuân- Hà Nội
Trung tâm tư vấn du học HCIT
ĐT: 0983.97.00.84 hoặc 0903.279.479
Email: duhoc.hcit@gmail.com